HỌC VIỆN THẨM MỸ SALA - ĐỒNG HÀNH XÂY DỰNG TƯƠNG LAI CÙNG BẠN

Học nghề thẩm mỹ là một trong những nghề hot được nhiều bạn trẻ quan tâm hiện nay. Tổng quan ngành nghề thẩm mỹ rất đa dạng lĩnh vực, liên quan đến các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ, làm đẹp, cải thiện vóc dáng nhằm đem đến cho khách hàng một vẻ ngoài tự tin và hoàn hảo nhất.

Nội Dung Bài Viết

Phun xăm thẩm mỹ, chăm sóc da, gội đầu dưỡng sinh được xem là một trong những ngành nghề rất hot hiện nay, bởi đây là dịch vụ làm đẹp được nhiều chị em phụ nữ yêu thích, khi ra nghề cơ hội việc làm và thu nhập cao.

Học viện thẩm mỹ Sala tự hào là địa chỉ chuyên nghiệp, uy tín đào tạo ra những chuyên viên chất lượng cao cho ngành thẩm mỹ, làm đẹp. Chương trình học được được phân chia từ cơ bản đến nâng cao. Tại Sala, song song học lý thuyết và thực hành, học viên sẽ được trải nghiệm và nâng cao tay nghề nhanh chóng. Sau khi tốt nghiệp, học viên có thể làm việc tại các spa làm đẹp, thẩm mỹ viện.

Với tôn chỉ không giấu nghề, truyền đạt tất cả kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, học viên nhà Sala sẽ được học hỏi tất cả các kỹ thuật, công nghệ làm đẹp hiện đại bậc nhất hiện nay.

Khóa đào tạo phun xăm thẩm mỹ, chăm sóc da, gội đầu dưỡng sinh tại SALA

Chăm sóc da

Tổng quan về ngành spa làm đẹp, học viên sẽ được đào tạo các kiến thức liên quan đến thẩm mỹ, làm đẹp trên thị trường, chương trình học độc quyền tại Sala, bao gồm:
Nắm bắt các kiến thức chuyên môn về da như: phân loại da, các nhận biết các bệnh lý về da…
Quy trình chăm sóc da từ cơ bản đến chuyên sâu.
Cách áp dụng các liệu trình chăm sóc, trị liệu phù hợp đối với từng loại da.
Các phương pháp massage trị liệu chuyên nghiệp.

Phun xăm thẩm mỹ

Các công nghệ phun xăm thẩm mỹ mày, môi, mí tại Sala hiện đại và độc quyền, luôn dẫn đầu xu hướng làm đẹp hiện nay.
Chương trình học độc quyền, được cập nhập liên tục đáp ứng mọi xu hướng thẩm mỹ để tạo ra cặp chân mày thời thượng, bờ môi căng mọng, đôi mắt to tròn tự nhiên.
Nắm bắt kỹ thuật phân loại và pha trộn màu mực, kỹ thuật ủ tê nhanh chóng, an toàn, hiệu quả.
Thực hiện thay đổi dáng, cải thiện màu sắc mày, môi, mí theo yêu cầu khách hàng.
Cách xoá, sửa, xử lý mày, môi, mí bị hỏng, phai màu, không hợp ý khách hàng.

Gội đầu dưỡng sinh

Khoá học gội đầu dưỡng sinh từ cơ bản đến nâng cao chuẩn đông y, khoá học massage cổ, vai gáy, khoá học chăm sóc tóc giúp anh chị tự tin hơn khi ra nghề hoặc mở tiệm.
Nắm vững kỹ thuật gội đầu, kỹ thuật massage dưỡng sinh trị liệu đả thông kinh mạch, kỹ thuật xả tóc không rối tóc, không ướt áo, thực hành trên mẫu người thật 100%.
Học đến đâu thực hành đến đó, không chạy hoặc bỏ bài, đảm bảo chất lượng, luôn luôn kèm sát từng học viên.
Học bao ra nghề hoặc tư vấn mở tiệm.

Học viện thẩm mỹ Sala – Trung tâm dạy học nghề thẩm mỹ uy tín, chất lượng

Sau năm hình thành và phát triển, Học viện thẩm mỹ Sala tự hào đã đào tạo và hướng nghiệp thành công cho nhiều thương hiệu spa, thẩm mỹ viện lớn, nhỏ trong cả nước.

Phương pháp dạy lý thuyết kết hợp với thực hành, được thực hành thường xuyên trên người thật kết hợp thực tiễn với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại. 100% học viên sau khi tốt nghiệp có tay nghề cao, chuyên môn vững vàng và có thể làm việc tại các cơ sở làm đẹp lớn trong cả nước.

Sau khi hoàn thành khoá học, học viên sẽ được cấp bằng chính quy, có đầy đủ giá trị pháp lý, lưu hành toàn quốc.

Học viện thẩm mỹ Sala liên tục khai giảng các khoá học mới. Hãy nhanh tay liên hệ với Sala để nhanh chóng biến ước mơ thành sự thật, xây dựng nền móng vững chắc cho tương lai.

Đăng Ký Học