GIỚI THIỆU VỀ SALA

Sau hơn một thập kỷ phát triển, Sala với mục tiêu trở thành doanh nghiệp thuộc top 1 trong tâm trí khách hàng, với sứ mệnh mang đến sắc đẹp tự nhiên cho phái đẹp, Thẩm mỹ Sala đã khẳng định giá trị cốt lõi của mình là chuyên nghiệp, trách nhiệm, chất lượng, uy tín và sự hài lòng của khách hàng.

Sứ mệnh

Trở thành đối tác tin cậy trong việc cải thiện và nâng tầm vẻ đẹp tự nhiên của khách hàng, mang lại cho khách hàng cảm giác tự tin, hạnh phúc và thoải mái trong từng lần trải nghiệm dịch vụ.

Tầm nhìn

Thúc đẩy xu hướng làm đẹp tiên phong, áp dụng công nghệ tiên tiến, phương pháp thẩm mỹ hiện đại để đạt được kết quả hoàn hảo và lâu dài cho khách hàng.

Giá trị cốt lõi

Sự chuyên nghiệp, đổi mới, tận tâm và trách nhiệm cao trong mọi dịch vụ cung cấp. Đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và đào tạo chuyên sâu liên tục, cùng với trang thiết bị hiện đại và dịch vụ chất lượng, cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Văn hoá Doanh nghiệp

Tôn trọng, lắng nghe, đồng hành cùng khách hàng. Xây dựng trên nền tảng chuyên nghiệp, tận tâm và thấu hiểu nhu cầu khách hàng, Thẩm mỹ Sala luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đồng hành cùng khách hàng trong suốt hành trình làm đẹp.